Có nên mua điện thoại trên Lazada không?

Có nên mua điện thoại trên Lazada hay không? Điện thoại trên Lazada có tốt không? Những câu hỏi này vốn được rất nhiều bạn đặt ra trước khi mua điện thoại ở sàn TMĐT Lazada.

Bài viết này sẽ là kinh nghiệm của mình muốn chia sẻ đến bạn làm sao để chọn mua 1 sản phẩm điện thoại tốt nhất với giá rẻ nhất trên Lazada mà chính bản thân mình đã từng trải nghiêm.

Có nên mua điện thoại trên Lazada không?

Có nên mua điện thoại trên Lazada không?

Lazada có nhiều sản phẩm giảm giá khá mạnh, chất lượng cũng ok nhưng chọn người bán như vậy thật sự quá khó khăn với những người mới mua trên Lazada lần đầu.

Kinh nghiệm mình đã từng trải nghiệm

Thật ra, mình đã mua rất nhiều sản phẩm trên Lazada rồi, bản thân mình chưa thấy sản phẩm nào mà không hài lòng cả. Những sản phảm mình mua như túi đeo chéo, điện thoại, áo quần đều thật sự cảm thấy hài lòng.

Điện thoại là mặt hàng, là sản phẩm rất dễ gây ra lỗi trong quá trình sản xuất cũng như trong quá trình vận chuyển gây ra.

Chọn giá rẻ nhưng đừng quá rẻ

Giá cả điện thoại luôn có nhiều chênh lệch trên Lazada. Những người bán có nhiều ưu đãi, chính sách bán hàng khác nhau nên sản phẩm được bán đến tay người dùng với giá tốt nhất.

Hiện mình tìm hiểu thì thấy 1 số sản phẩm điện thoại ở đây có giá khá rẻ, cả hàng chính hãng lẫn xách tay luôn.

Tâm lý mua hàng của người dùng thường mua điện thoại nào có giá rẻ nhất mà mua. Nhưng thật sự rằng, giá cả không quyết định sản phẩm nào tốt cả. Vì vậy, chọn sản phẩm điện thoại với giá rẻ hất trong số những người bán cùng 1 mẫu thì cần cân nhắc.

Chọn người bán hàng uy tín

Người bán uy tín trên Lazada sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro đối với sản phẩm điện thoại bạn mua. Làm sao để chọn nhà bán hàng tốt trên Lazada. Điều này bạn cần xem xét tới đánh giá gian hàng, đánh giá người bán từ người mua hàng. Điểm số càng cao, độ uy tín càng lớn. Điểm số uy tin đánh giá bằng thang điểm sao, 5 sao là uy tín nhất.

Lưu ý, đánh giá người bán uy tin chứ không phải là đánh giá sản phẩm từ người dùng nhé. Để xem đánh giá người bán hàng uy tín hay không, bạn nhìn phía bên phải màn hình có hiển thị đánh giá rõ ràng, bạn có thể tham khảo để chọn nhà bán hàng uy tín hơn.

Đánh giá người bán hàng uy tín trên Lazada

Đánh giá người bán hàng uy tín trên Lazada

Ngoài ra, tìm hiểu kỹ về thông tin của người bán ngoài Lazada xem họ kinh doanh như thế nào. Đặc biệt là trang web riêng của người bán đó có hoạt động không, sản phẩm bán hàng trên các kênh khác có được người dùng đánh giá cao hay không. Tất cả những cái đó bạn nên trang bị cho mình để có 1 sự lựa chọn tốt nhất.

Chính sách bảo hành điện thoại

Các chính sách bảo hành bạn cần nắm kỹ thông tin khi hàng hóa, sản phẩm của bạn bị lỗi này nọ thì bạn có cơ sở hoặc thông tin bảo hành rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Chính sách bảo hành của từng sản phẩm điện thoại có thể sẽ khác nhau, đối với điện thoại xách tay, nhập khẩu từ nước ngoài về thì chắc chắn bạn cần đặc biệt quan tâm hơn.

Đối với sản phẩm là điện thoại chính hãng thì bạn không cần quan tâm gì vì hiện có rất nhiều nhà sản xuất có trung tâm bảo hành riêng trên nhiều tỉnh thành Việt Nam rồi. Ngoài ra, bảo hành bằng điện tử nên bạn luôn được bảo vệ tối đa.

Riêng dòng iPhone nếu bạn bảo hành thì gửi đến FPT Services tại 1 số tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,... để được bảo hành. Vì nơi đây là những trung tâm được Apple ủy quyền là trung tâm bảo hành các thiết bị di động của Apple tại Việt Nam.

Người bán điện thoại trên Lazada uy tín nhất

Bạn đang cần tìm mua 1 sản phẩm điện thoại trên Lazada. VỚi những inh nghiệm mà mình đã chia sẻ bên trên chắc chắn 1 điều rằng bạn đã hình dung được cách mua điện thoại trên Lazada tốt nhất rồi phải không. Tuy nhiên, mình vẫn xin list ra 1 số người bán hàng uy tín trên Lazada để bạn có thể tham khảo thêm.

Được bán bởi Lazada

Được bán bởi Lazada là gian hàng uy tín nhất trên Lazada ở tất cả các mặt hàng hiện có. Đối với ssarn phẩm là điện thoại cũng vậy, Lazada cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất lớn như Samsung, Xiaomi, Oppo,...

Điện thoại được bán bởi Lazada

Điện thoại được bán bởi Lazada

Những sản phẩm xuất hiện dòng chữ "Được bán bởi Lazada" là những sản phẩm rất tốt mà bạn nên chọn lựa trước.

Phân phối bởi FPT

FPT là 1 công ty công nghệ lớn tại Việt Nam, FPT đang sở hữu FPT Shop là trang thương mại điện tử về điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện di động. Tại Lazada, FPT cũng có kinh doanh trên đây với gian hàng công nghệ, nổi bật là những dòng điện thoại giá tốt, hàng chính hãng được có bảo hành.

Hàng Chính Hãng FPT

Hàng Chính Hãng FPT

Đặc biệt, khi bạn mua iPhone trên Lazada được phân phối bởi FPT luôn có giá tốt hơn.

Vĩnh Phát Moblie

Vĩnh Phát Moblie có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh là 1 công ty có thể được gọi là lâu năm trên Lazada cũng như thị trường điện thoại xách tay. Công ty Vĩnh Phát Moblie có số lượng người mua hàng tương đối nhiều, chất lượng sản phẩm theo người dùng đánh giá ở mức tương đối.

Vĩnh Phát Moblie

Vĩnh Phát Moblie

Vĩnh Phát Moblie có các sản phẩm bán rất chạy như các điện thoại hãng Samsung, Xiaomi, iPhone,...

Kết luận

Trên đây là ý kiến cá nhân mình và cũng là những kinh nghiệm đã tích lũy được khi mua điện thoại trên Lazada. Hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng, về giá đối với điện thoại bạn mua.

Leave a Reply

2 Comments on "Có nên mua điện thoại trên Lazada không?"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback
Thực hư việc Zalora lừa đảo khách hàng bán hàng kém chất lượng?

[…] đang khá thông dụng, các sản phẩm về thời trang có thể kể đến như Zalora hay Lazada sẽ phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian đi chọn mua […]

trackback
Mã giảm giá Lazada tháng 1/2018, Nhận Voucher Lazada Khuyến mãi

[…] Xem thêm: Có nên mua điện thoại trên Lazada không? […]